Cấu tạo của lọc HEPA

Công ty Hantek Việt Nam chuyên phân phối lọc HEPA trên toàn quốc với tiêu chuẩn khí sạch đạt tối đa lên 99.999%. Ứng dụng rất nhiều trong lĩnh vực phòng sạch cho Bệnh viện, phòng Lab, phòng an toàn sinh học, phòng sạch trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm, điện tử, hạt nhân, thực phẩm,… Tuy nhiên tại mỗi yêu cầu ứng dụng khác nhau lại yêu cầu các loại lọc Hepa khác nhau.

Cấu tạo của lọc HEPA

Khung lọc Hepa: được làm nhiều vật liệu khác nhau như nhôm, GI, inox phù hợp với môi trường không khí đang sử dụng.
Nhiệt độ làm việc: từ 80 0C, nếu là lọc HEPA chịu nhiệt thì nhiệt độ có thễ đạt được 350 0C
Chất liệu: sợi thủy tinh/sợi tổng hợp
Mạng lưới: Nhôm
Hiệu suất: EN1822 H13 DOP 99%, 99.99%, 99.999% 0.3um
Lọc HEPA có thể lọc các hạt có kích thước nhỏ trong không khí nhưng không thể lọc các phân tử mùi như các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi, hơi hóa chất, thuốc lá, …
Tiêu chuẩn: tuân theo tiêu chuẩn: EN1822-H13
Lọc HEPA được tạo bởi vật liệu bện lên từ nhiều sợi. Những sợi đó phải được sắp xếp một cách chính xác sao cho những phần tử hạt dính vào những sợi đó ở 1 trong 3 con đường, theo IAQSource.com.
1. Mặt chắn (Interception): đây là lớp đầu tiên của việc ngăn chặn, nơi mà hầu hết các hạt trong dòng chảy của không khí tự nhiên dính chặt vào các sợi.
2. Tác động (impaction): đây là lớp thứ hai, nơi mà những hạt quá lớn cho mặt chắn được thu lại trong các đường viền cong của sợi.
3. Khuếch tán (diffusion): đây là lớp cuối cùng, nó thu những phân tử rất nhỏ đối với mặt chắn hoặc tác động bằng cách tác dụng lực vào chúng để va chạm với các phân tử khí.

loc hepa h13

Lọc hepa

Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn phân phối thêm các loại lọc khí khác như: lọc túi, lọc sơ cấp, lọc thứ cấp, lọc carbon than hoạt tính, lọc phòng sơn,… Đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng.
Nếu bất kỳ sản phẩm nào bạn quan tâm, xin vui lòng gọi hotline: 0931838738 gửi email cho tôi hantek@hantekvn.com, chúng tôi sẽ gửi cho bạn thêm thông tin.