Phòng Sạch Trao Đổi – Cleanroom Transfer Hatch

Kiểm soát sự xâm nhập của các tạp chất ô nhiễm vào phòng sạch và các môi trường kiểm soát khác là điều tối quan trọng để duy trì tính toàn vẹn của sản phẩm và quy trình. Giao thông nhân sự là yếu tố quan trọng nhất phải được kiểm soát. Phòng Sạch Trao Đổi – Cleanroom Transfer Hatch là một giải pháp hiệu quả vì chúng cho phép chuyển vật liệu vào môi trường được kiểm soát mà không có sự di chuyển của nhân viên thực sự. Chúng cũng có thể được sử dụng để bảo vệ môi trường bên ngoài khỏi sự xâm nhập của ô nhiễm, ví dụ như trong các ứng dụng phòng thí nghiệm an toàn sinh học. 

Pass box tủ trung chuyển

Mô tả sản phẩm

Khóa liên động cơ học đáng tin cậy, duy trì tính toàn vẹn phòng sạch bằng cách ngăn chặn cả hai cánh cửa được mở ra cùng một lúc. Khóa liên động được thiết kế có chu kỳ đóng mở đến 10.000 lần, đảm bảo tuổi thọ lâu dài.

Tất cả các sản phẩm của Hantek Việt Nam được sản xuất đáp ứng hầu hết các yêu cầu của các ứng dụng môi trường được kiểm soát.

Tất cả các thành phần được thiết kế cho khả năng chịu hóa chất và độ bền tối đa, tăng tuổi thọ phục vụ lâu dài.

Phần thân chính của buồng được làm bằng thép không gỉ loại dành riêng cho dược phẩm.

Các bức vách phía bên trong buồng được làm từ thép không gỉ nguyên mảnh, với góc được bảo vệ giúp làm vệ sinh dễ dàng.

Cửa thủy tinh chịu nhiệt dày 10 mm nên có thể quan sát bên trong. Dễ dàng vệ sinh, làm sạch nhờ cấu trúc không khung, không có các khớp, nơi các chất gây ô nhiễm có thể tích tụ.

Đệm cao su nhẹ, bền ở khóa cửa giúp duy trì tính toàn vẹn phòng sạch và làm sạch dễ dàng.

Bảo hành kéo dài 3 năm.

Thông số kỹ thuật:

Model No. Kích thước bên ngoài (mm) Kích thước bên trong (mm) Khối lượng tịnh Thể tích
EPB-S454645 600 x 500 x 600 450 x 460 x 450 35kg 0.35m3
EPB-S616161 750 x 650 x 750 610 x 610 x 610 55kg 0.51m3

Nếu bất kỳ sản phẩm nào bạn quan tâm, xin vui lòng gọi hotline: 0931838738 gửi email cho tôi hantek@hantekvn.com, chúng tôi sẽ gửi cho bạn thêm thông tin.