Bông lọc trần phòng sơn

Công ty Hantek Việt Nam cung cấp các sản phẩm bông lọc trần phòng sơn và bông lọc sàn phòng sơn. Đây là một trong các loại sản phẩm chuyên dùng lọc khí và bụi cho phòng sơn.

Bông lọc trần phòng sơn

Đây là sản phẩm lọc khí sạch đưa vào phòng sơn. Ở hầu hết các phòng sơn đều sử dụng sản phẩm để có không khí sạch đúng tiêu chuẩn của phòng sơn. Tất cả các thiết bị khi sơn đều phải đảm bảo an toàn là sản phẩm không bị bất kỳ một hạt bụi nhỏ nào bám vào vì vậy mà quá trình đưa không khí sạch ào là rất nghiêm ngặt. Sản phẩm bông lọc trần phòng sơn có tiêu chuẩn EN 779-F5 là sản phẩm được lựa chọn hàng đầu hiện nay cho các phòng sơn.
Quy cách sản phẩm: Sản phẩm chúng tôi phân phối trên thị trường hiện nay có hai loại kích thước chuẩn đó là loại khổ rộng 2m và loại khổ rộng 1,6m với chiều dài là 20m/cuộn.

Bông lọc trần phòng sơn (lọc khí sạch vào phòng sơn)

Là loại bông được sản xuất bằng vật liệu sợi tổng hợp có tiêu chuẩn lọc khí là F5. Đây là loại bông có tiêu chuẩn cao vì phòng sơn là một phòng cần có độ sạch cao. Nếu để bất kỳ một hạt bụi nào rớt vào thì sản phẩm đó xem như đã bị hư. Chính vì vậy mà trên cuộn bông lọc trần phòng sơn có ép một mặt vải rất mịn nhằm tránh không cho bất kỳ một hạt bông nhỏ nào bị rơi ra trong quá trình sử dụng.

Thông số kỹ thuật

Chất liệu: Sợi tổng hợp
Độ dày:  5/10/15/20mm
Tiêu chuẩn: G1/G2/G3/G4
Ứng dụng: Lọc bụi cho AHU, lọc bụi sơn, bụi công nghiệp
Trọng lượng: 600g/m2
Độ thoáng khí 900m3/h/m2
Tiêu chuẩn EN779-F5. Hiệu xuất lọc 95%
Chênh áp đầu 25pa
Chênh áp thay thế 450pa. Khi sử dụng đến khi độ chênh áp thay thế lên đến 450pa thì có nghĩa là vòng đời sử dụng của bông lọc trần đã hết. Vì đã bám bụi nhiều quá và nên thay thế sản phẩm mới.
Quy cách chuẩn: 2m x 20m/cuộn, 1,6m x 20m/cuộn, 0,8m x 20m/cuộn, 1m x 20m/cuộn.
Một mặt của cuộn bông có ép vải và mặt còn lại là dín keo.

Hình ảnh sản phẩm:

Bông lọc trần phòng sơnBông lọc trần phòng sơn

Bông lọc trần phòng sơn

Nếu bất kỳ sản phẩm nào quý khách quan tâm, xin vui lòng gọi hotline: 0931838738. Gửi email cho chúng tôi hantek@hantekvn.com, chúng tôi sẽ gửi cho quý khách thêm thông tin.