Lọc thô AHU

Công ty Hantek Việt Nam chuyên cung cấp lọc thô AHU dùng trong điều hoà không khí, điện tử, dược phẩm, thực phẩm, nhà máy hoá chất, nhà máy sơn,…
Với đội ngủ kỹ sư chuyên nghiệp, phục vụ nhiệt tình, tận nơi, đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn miễn phí và thấy được sự khác biệt.
Lọc thô hay lọc sơ cấp gồm các loại lọc như sau:
Lọc thô dạng cuộn: thường được làm bàng bông sợi tổng hợp Polyestes. Mục địch sử dụng: là lớp tiền lọc (Pre Filter),thường được đặt tại cửa gió cấp, hoặc trong AHU, có khả năng lọc nhưng hạt bụi thô, Bông lọc bụi sơn cho các buồng sơn, lọc bụi lọc khí thông gió cho các nhà xưởng, nơi sản xuất công nghiệp, điều hòa không khí, điện tử, dược phẩm, thực phẩm, nhà máy hoá chất, nhà máy phun sơn.
loc tho dang cuon
Lọc thô khung giấy: được sử dụng ở giai đoạn tiền lọc hoặc giai đoạn lọc thứ hai cho hệ thống thông gió của điều hòa không khí, phòng sạch… Ứng dụng: Lọc bụi sơ cấp trong AHU / dùng gắn trong miệng gió hồi,…. Loại này có media và khung làm bằng giấy nên không vệ sinh được.
loc tho khung giay
Lọc thô khung nhôm: lọc không khí rất hiệu quả sớm phù hợp cho bộ lọc hệ thống điều hòa không khí chính, chủ yếu được sử dụng để lọc trên các hạt bụi 5 micron. Ứng dụng: Lọc bụi sơ cấp trong AHU / dùng gắn trong miệng gió hồi,….

43312424

Lọc thô dạng túi: Đây là loại lọc thô nhưng có hình dạng túi, mục đính là để tăng lưu lượng khí đi qua đường ống.

bag-filters-synthetic-media

Nếu bất kỳ sản phẩm nào bạn quan tâm, xin vui lòng gọi hotline: 0931838738 gửi email cho tôi hantek@hantekvn.com, chúng tôi sẽ gửi cho bạn thêm thông tin.