Bông lọc sơn sợi thủy tinh

Tên gọi khác: Lọc bụi buồng sơn – Lọc sàn buồng sơn – Lọc sàn phòng sơn – Lọc bụi cho phòng sơn – lọc trần phòng sơn – lọc phòng sơn
Công ty Hantek Việt Nam chúng tôi chuyên phân phối các loại thiết bị lọc phòng sơn và một trong các sản phẩm đó chính là bông lọc sơn sợi thủy tinh trên toàn quốc, phân phối hàng đầu các sản phẩm này tại Việt Nam hiện nay.
Bông lọc sơn sợi thủy tinh có nhiều ứng dụng trong các ngành nghề khác nhau nhà máy sản xuất, Gara Ô tô, sản xuất xe máy, lọc bụi cho các xưởng chế biến Gỗ, hệ thống phun sơn công nghiệp và dân dụng, xây dựng công cộng, điện tử, ngành công nghiệp dược phẩm, công nghiệp thực phẩm, phòng trộn sơn, phòng sơn cho nội thất cho nội thất, phòng phun hoặc bộ lọc sương mù trong nhà bếp, hấp thụ các hạt sơn phân ly hoàn toàn và giữ cho không khí thải sạch và không khí lưu thông trong gian hàng phun trở nên sạch sẽ.

Với vật liệu là sợi thủy tinh tổng hợp thì bông lọc sơn sợi thủy tinh có khả năng hấp thụ bụi sơn rất tốt và chuyên dùng để lọc bụi sơn.

Đặc tính sản phẩm bông lọc sơn sợi thủy tinh

Tính ổn định chiều: sợi thủy tinh là một vật liệu kỹ thuật chiều ổn định. Sợi thủy tinh không kéo dài hoặc thu nhỏ sau khi tiếp xúc với nhiệt độ cực cao hay thấp.

Độ ẩm kháng cự: sợi thủy tinh không hấp thụ độ ẩm hoặc thay đổi về thể chất hoặc hóa học khi tiếp xúc với nước .
Sức mạnh cao : tỷ lệ sức mạnh trên trọng lượng cao của sợi thủy tinh làm cho nó một vật liệu cao cấp trong các ứng dụng có độ bền cao và trọng lượng tối thiểu được yêu cầu.
Lửa kháng cự: sợi thủy tinh là một vật liệu vô cơ và sẽ không cháy hoặc hỗ trợ quá trình đốt cháy . Nó giữ lại khoảng 25% sức mạnh ban đầu của nó ở 1000 ° F (540 ° C ) .
Kháng hóa chất: hầu hết các hóa chất có ít hoặc không có hiệu lực trên sợi thủy tinh. Các sợi dệt ly vô cơ sẽ không nấm mốc, thối hoặc xấu đi. Sợi thủy tinh bị ảnh hưởng bởi HF, axit phosphoric nóng và các chất kiềm mạnh.

loc bong thuy tinh phong son1

Bông lọc sơn sợi thủy tinh

Thuộc tính điện: sợi thủy tinh là một vật liệu tuyệt vời cho cách điện, độ bền cao.

bong_loc_phong_son

Bông lọc trần phòng sơn

Độ dẫn nhiệt: độ dẫn nhiệt cao làm cho vải thủy tinh một loại vật liệu chiều ổn định mà nhanh chóng mất đi nhiệt so với amiăng và sợi hữu cơ.
Thông số kỹ thuật
Chất liệu: Sợi tổng hợp
Độ dày: 5/10/15/20mm
Tiêu chuẩn: G1/G2/G3/G4
Ứng dụng: Lọc bụi cho AHU, lọc bụi sơn, bụi công nghiệp
Trọng lượng: 600g/m2
Độ thoáng khí 900m3/h/m2
Tiêu chuẩn EN779-F5. Hiệu xuất lọc 95%
Chênh áp đầu 25pa
Chênh áp thay thế 450pa. Khi sử dụng đến khi độ chênh áp thay thế lên đến 450pa thì có nghĩa là vòng đời sử dụng của bông lọc trần đã hết vì đã bám bụi nhiều quá và nên thay thế sản phẩm mới.
Quy cách chuẩn: 2m x 20m/cuộn, 1,6m x 20m/cuộn, 0,8m x 20m/cuộn, 1m x 20m/cuộn.
Một mặt của cuộn bông có ép vải và mặt còn lại là dín keo.

Nếu bất kỳ sản phẩm nào quý khách quan tâm, xin vui lòng gọi hotline: 0931838738 gửi email cho công ty chúng tôi hantek@hantekvn.com, chúng tôi sẽ gửi cho quý khách thêm thông tin.