Phòng sạch di động

Phòng sạch di động là dạng phòng sạch đơn giản có thể xây dựng và lắp đặt hoàn thiện trong thời gian ngắn nhất. Những đặc điểm nổi bật nhất của phòng sạch di động đó là: Dễ lắp đặt, làm việc, thời gian xây dựng ngắn và có khả thể lưu động.

485136219_520   
Phòng sạch di động có thể được sử dụng trong phòng sạch (có cấp độ sạch thấp) nơi có yêu cầu về độ sạch cao để giảm thiểu chi phí. Phòng sạch di động có thể coi là thiết bị làm sạch không khí có thể cung cấp không khí với độ sạch cao cho những khu vực tách biệt. Phòng sạch di động bao gồm khung, FFU, lọc thô, lớp giảm sóc, đèn và một số bộ phận khác. Phòng sạch di động có thể làm ở dạng treo hoặc đứng trên nền sàn. Nó có thể được dùng một cách độc lập hoặc có thể được lắp ghép vào một khu vực sạch nào đó.

1818190529_Clean_Booth

Phòng sạch di động được làm từ các chi tiết nhôm hoặc Inox, FFU cos nhiệm vụ cấp khí, khung được phủ một lớp rèm hoặc nhựa thủy tinh dẻo chống tĩnh điện, cấp độ sạch có thể đạt từ 100 đến 100000.
Cấu trúc của phòng sạch di động clean booth:  
Khung của phòng sạch di động được làm từ các chi tiết nhôm công nghiệp, khí được cấp bởi FFU, xung quanh được phủ 1 lớp rèm hoặc nhựa thủy tinh dẻo chống tĩnh điện.Cấp độ sách của clean booth có thể dao động từ 10 tới 100,000 phù hợp cho các phân xưởng nơi chỉ có một số khu vực yêu cầu độ sạch cao như các dây chuyền sản xuất, các khu vực lắp ráp sản phẩm có độ chính xác cao…

Clean-booth-1024x712
Ưu điểm
1. Giảm chi phí đầu tư, di chuyển thuận tiện
2. Là một buồn để làm sạch một khu vực
3. Cấu chúc thiết kế hợp với mọi không gian

Nếu bất kỳ sản phẩm thiết bị phòng sạch nào bạn quan tâm, xin vui lòng gọi hotline: 0941 265 568 gửi email cho tôi info@alpha-tech.com.vn, chúng tôi sẽ gửi cho bạn thêm thông tin.