Air Shower Buồng thổi khí hay buồng tắm khí

Công ty Hantek Việt Nam chuyên bán cung cấp thiết bị phòng sạch, nhất là buồng thổi khí, buồng tắm khí hay Air shower trên toàn quốc, giá cả hợp lý cạnh tranh. Nó được ứng dụng trong các phòng thí nghiệm hoặc nhà xưởng trong lĩnh vực phòng sạch, vi sinh, điện tử,… thiết bị được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO9001, GMP.

Ứng dụng của Air shower

+ Dùng để thổi sạch bụi trên người hoặc vật trước khi đưa vào phòng sạch.
+ Dùng cho các ngành: Dược phẩm, sản xuất linh kiện điện tử, thực phẩm, phòng thí nghiệm, phòng an toàn sinh học, phòng mổ bệnh viện ….

air-shower3

Buồng thổi khí

Đặc điểm của buồng thổi khí – air shower

+ Với thiết kế cửa dạng interlocking (khóa liên động – trong 1 thời điểm chỉ 1 cửa được phép mở) giúp ngăn chặn nguy cơ không khí bên ngoài tràn vào phòng sạch và nguy cơ nhiễm chéo từ các phòng chức năng khác nhau.
+ Màn hình hiển thị điều khiển thời gian thổi cùng các phím chức năng để bật tắt quạt, đèn và công tắc dừng khẩn cấp dùng trong trường hợp có sự cố hoặc hỏa hoạn.
+ Cảm biến hồng ngoại: Chỉ khi có người hoặc vật vào trong buồng thì hệ thống thổi khí mới được kích hoạt.
– Kích thước tiêu chuẩn.

air-shower

Nguyên tắc hoạt động và đặc điểm của Air Shower / Buồng thổi khí

  • Air Shower / Buồng thổi khí dùng dòng khí được thổi và đi từ bộ lọc thô và hộp áp suất tĩnh, và sau đó qua bộ lọc HEPA, dòng khí sẽ đi và ra tại các miệng thổi khí. Quá trình này thổi sạch bụi, tóc và các tạp chất trên cơ  thể hoặc hàng hóa đi qua. Toàn bộ bụi và không khí  bị nhiễm bẩn sẽ được hút vào miệng hút phía dưới của buồng thổi khí rồi được lọc qua 2 lần lọc Prefilters và HEPA Filter. Sau cùng nó sẽ quay trở lại buồng thông qua hệ thống miệng thổi Nozzle tạo thành một vòng tuần hoàn lọc không khí thường và không khí vô trùng sau mỗi chu trình làm việc và sau đó quá trình này được lặp lại.
  • Hệ điều khiển chương trình thông minh của buồng thổi bụi với màn hình hiển thị rõ dễ điều chỉnh và sử dụng, hai cửa khóa điện tử, nút dừng khẩn cấp. Tất cả thể hiện sự chuyên nghiệp, tiện lợi và an toàn của thiết bị mà chúng tôi chế tạo.
  • Vật liệu mà Bảo Tiên sử dụng là thép cán nguội được sơn tĩnh điện chống rỉ hoặc Thép không gỉ, kết hợp với các miệng thổi bằng thép không gỉ, cho phép sản phẩm chống gỉ và chống ăn mòn cao.
  • Cửa quan sát được gắn kính chịu lực trong suốt giúp an toàn trong quá trình sử dụng.  Hệ chiếu sáng LED cho độ  sáng cao và tiết kiệm điện.
  • Cơ chế khóa liên động trong Air Shower / Buồng thổi khí là một tính năng không khí thông thường để ngăn chặn cả hai lối ra khỏi được mở đồng thời, cho phép không khí bên ngoài xâm nhập vào một môi trường được kiểm soát chặt chẽ. Điều này đòi hỏi người đang đứng trong buồng thổi khí phải ở bên trong cho đến khi chu kỳ khử nhiễm đã hoàn thành.

Thông số kỹ thuật:

air shower
Nếu bất kỳ sản phẩm nào quý khách quan tâm, xin vui lòng gọi hotline: 0931838738 gửi email cho chúng tôi hantek@hantekvn.com, chúng tôi sẽ gửi cho quý khách thêm thông tin về thiết bị phòng sạch.Air-shower-7

Buồng thổi khí

– Thiết kế & sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.
+ Với kinh nghiệm và dây chuyền sản xuất hiện đại chúng tôi có thể sản xuất theo kích thước và những yêu cầu chuyên biệt của quý khách hàng bên cạnh đó chúng tôi luôn tư vấn cho Quý khách các giải pháp hợp lý và tiết kiệm.
– Sản phẩm đặc biệt:
Chúng tôi đã nghiên cứu và sản xuất các Airshower kích thước lớn dùng thổi bụi cho xe nâng hoặc nhu cầu vận chuyển hàng lớn và lien tục lắp cho các kho chứa nguyên vật liệu. Cửa đi được dùng loại cửa cuốn siêu tốc với vận tốc cuốn 1m/s hoặc cao hơn.

Ưu điểm của Air Shower – buồng thổi khí phòng sạch

Tùy chỉnh: Có thể tùy chỉnh thiết bị để phù hợp với từng nhu cầu.

Hiện đại: Máy được sản xuất với dây chuyền máy móc quốc tế. Chất liệu duy nhất để cấu tạo nên máy là thép không rỉ 304 hay các tấm thép cán nguội chất lượng cao cho bề mặt trong và ngoài.

Thông minh: Được thiết kế màn hình cảm ứng hiện đại cùng với hệ thống hiển thị lỗi OTS, hệ thống điều khiển PLC và thiết bị nhắc nhở, hướng dẫn bằng giọng nói. Hệ thống này cài đặt tự động hoặc bằng tay. Nó gồm các tính năng bảo mật như khóa màn hình, bảo vệ bằng mật khẩu cùng với kiểm soát quyền truy cập toàn bộ hệ thống, bộ đếm giờ ánh sáng.

Đáng tin cậy: Toàn bộ các bộ phận điện tử trong máy, bao gồm khóa cửa (LCJ), chốt cửa (Dorma) và hệ thống đèn LED (Omron) đều được sản xuất với công nghệ mới nhất, mang đến chất lượng vượt trội hơn so với những sản phẩm thông thường khác.

Tiện lợi: Có thể điều chỉnh và bổ sung các tính năng cho thiết bị phòng sạch Air Shower. Ví dụ đèn UV, kích thước máy, cấu tạo cửa, chất liệu bên ngoài và trong, công nghệ cảm biến hồng ngoại, truy cập bằng dấu vân tay/thẻ,…