Air Shower cửa trượt

Air Shower cửa trượt Là thiết bị dùng để thổi sạch bụi bẩn trên người hoặc đồ vật khi di chuyển vào phòng sạch.

Air shower cửa trượt là gì?

Là thiết bị thổi khí sạch được lặp đặt trước cửa ra vào của các phòng sạch nhằm giảm tối đa các chất nhiễm bẩn trên người nhân viên trước khi họ sử dụng phòng sạch. Nhân viên phòng sạch bước vào trong air shower, sau đó các vòi sẽ phun khí đã được lọc qua tấm lọc HEPA với vận tốc lớn để thổi đi các hạt bụi bẩn. Vận tốc khí nằm trong khoảng 16-22m/s để đảm bảo sẽ phủi được hết các hạt vương trên quần áo. Không khí đã bị nhiễm bẩn sẽ được hút vào khe dưới chân tủ, được lọc và sau đó quay trở lại buồng.

AIRSHOWER CUA TRUOT1

Air shower cửa trượt

Ứng dụng của buồng thổi khí cửa trượt

+ Dùng để thổi sạch bụi trên người hoặc vật trước khi đưa vào phòng sạch.
+ Dùng cho các ngành: Dược phẩm, sản xuất linh kiện điện tử, thực phẩm, phòng thí nghiệm, phòng an toàn sinh học, phòng mổ bệnh viện …. những lĩnh vực đòi hỏi phải đảm bảo kiểm soát được bụi , độ ẩm trong phòng sản xuất.

Ưu điểm và chức năng của buồng thổi khí cửa trượt như sau

Cửa mở chính: cửa trượt tự động bằng bộ cảm biến điện, khi con người vào buồng tắm khí, cửa sẽ tự động mở. Khi con người đi ra khỏi nó, cánh cửa sẽ tự động bị đóng. Hệ thống điều khiển chạy tự động, hai cánh cửa điện tử đan cài, với bộ cảm biến điện (một cửa trong trạng thái mở, một cánh cửa khác phải được ở trạng thái đóng. Khi người vào, hệ thống sẽ tự động thổi khí bằng cảm biến điện).
Vật liệu: thép không gỉ SUS304 hoặc Inox SUS 304
Hệ thống điều khiển: LCD hiển thị, chuyển đổi cảm ứng điểm kiểm soát thời gian và thời gian đèn thổi;
Tự động thổi bằng cảm biến hồng ngoại, dừng tự động;
Thổi ba phía trái, phải và trên, đầu phun bằng inox;
Vòi phun xoay 360 độ được cài đặt theo nhu cầu của khách hàng để giữ các hạt sau khi thổi tung từ trong người hiệu quả cao hơn;
Đèn UV tiệt trùng.
Phù hợp với các tiêu chuẩn: IEST-RP-CC002.2 và AS1386.5
Tiêu chuẩn khí sạch: ISO14664.1 Class 3, IEST-CC1001, IEST-G-CC1002 và tiêu chuẩn khí sạch khác.
Tiêu chuẩn màng lọc: IEST-RP-CC034.1, IEST-RP-CC007.1, IEST-RP-CC001.3 và EN1822.
Độ sạch trong vùng làm việc: theo tiêu chuẩn ISO14644.1 Class 3
Thông số kỹ thuật

air shower
– Thiết kế & sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

+ Với kinh nghiệm và dây chuyền sản xuất hiện đại chúng tôi có thể sản xuất theo kích thước và những yêu cầu chuyên biệt của quý khách hàng bên cạnh đó chúng tôi luôn tư vấn cho Quý khách các giải pháp hợp lý và tiết kiệm.
– Sản phẩm đặc biệt:
Chúng tôi đã nghiên cứu và sản xuất các Air shower kích thước lớn dùng thổi bụi cho xe nâng hoặc nhu cầu vận chuyển hàng lớn và liên tục lắp cho các kho chứa nguyên vật liệu. Cửa đi được dùng loại cửa cuốn siêu tốc với vận tốc cuốn 1m/s hoặc cao hơn.
Nếu bất kỳ sản phẩm nào Quý khách quan tâm, xin vui lòng gọi hotline: 0931838738 gửi email cho chúng tôi hantek@hantekvn.com, chúng tôi sẽ gửi cho quý khách thêm thông tin
.