Fan Filter Unit phòng sạch giá rẻ

Fan Filter unit phòng sạch là một bộ lọc khí dùng cho phòng sạch, đặc biệt dùng trong các ngành điện tử, các nghành bán dẫn, sản xuất màn hình LCD, sản phẩm chúng ta có thể lắp trên trần của phòng sạch hoặc lắp như một modun độc lấp trong phòng sạch.

Background

Cấu tạo fan filter unit: vật liệu được làm bằng thép sơn tĩnh điện màu trắng hoặc inox 304. Thông thường thì vật liệu khung chúng tôi làm bằng thép sơn tĩnh điện, một số trường hợp đặc biệt yêu cầu inox 304 thì chúng tôi sẽ sản xuất bằng inox 304. Mặt nạ soi lỗ là phần dưới cùng của FFU nếu ta nhìn từ dưới lên trên, đây là phần hướng dòng khí và khuyết tán dòng khí ra phòng sạch, cũng làm bằng thép sơn tĩnh điện.

ffu2
Về chất lượng: Chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn châu Âu EN1822, sản phẩm của chúng tôi sẽ bảo hành cho khách hàng là 01 năm, vì vậy khách hàng nên an tâm khi chọn dùng sản phẩm Fan filter unit (FFU) của chúng tôi.
Ưu điểm:
Sử dụng một máy thổi khí ly tâm hiệu quả cao
Độ bền cao, tiếng ồn thấp, độ rung thấp
Thời gian xây dựng có thể được rút ngắn.
Với chi phí thấp
Thông số kỹ thuật FFU: 600*600*300
– Chất liệu thân máy: Kẽm mạ nhôm
– Kích thước thực tế: 575*575*220
– Nguồn điện: 220V/50HZ
– Bộ điều tốc: Điều tốc kiểu vô cấp
– Phin lọc cao cấp: Kích thước thực tế: 570*570*80      
– Hiệu suất lọc: 99.99%  H13
– Vật liệu phin lọc: Giấy lọc chống cháy, chống ẩm
– Lưới bảo vệ bề mặt: Hai mặt phun sơn tĩnh điện

Nếu bất kỳ sản phẩm thiết bị phòng sạch nào quý khách quan tâm, xin vui lòng gọi hotline: 0931838738 gửi email cho tôi hantek@hantekvn.com, chúng tôi sẽ gửi cho quý khách thêm thông tin.