Những thiết bị phòng sạch chống tĩnh điện

Công ty Hantek Việt Nam xin giới thiệu đến quý khách hàng không chỉ bàn phòng sạch ra còn có rất nhiều sản phẩm phòng sạch chống tĩnh điện được sử dụng đa dạng và phù hợp với nhu cầu người sử dụng.

Vật tư phòng sạch chống tĩnh điện

+ Sản phẩm găng tay chống tĩnh điện được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng ESD, chất liệu chính là sợi vải dệt kim được dệt kết hợp với các sợi carbon chính các những sợi carbon này có khả năng chống tĩnh điện cao. Vì thế, mật độ sợi carbon càng nhiều thì độ chống tĩnh điện của sản phẩm sẽ càng cao. Đây là một yếu tố dễ dàng và đơn giản nhất để bạn có thể kiểm tra độ chống tĩnh điện của quần áo dùng trong phòng sạch mà không cần đến máy đo độ chống tĩnh điện.
+ Vải phòng sạch chống tĩnh điện thành phần chính là Polyester chỉ có 1% là sợi dẫn điện, được dùng để lót mặt bàn phòng sạch chuyên dụng.
+ Dép, ủng, giày phòng sạch chống tĩnh điện đây là loại dép chuyên dụng có chất lượng tốt dùng trong môi trường sạch sẽ. Sử dụng chất liêu da , chất liệu tản điện PVC hoặc chất liệu tạo mềm xốp PU làm thành đế giày, cùng với mũi giày hình thành một thể, sau đó tiến hành gia cố đường trên.
+ Mũ phòng sạch chống tĩnh điện đa số loại mẫu này thường được sử dụng trong ngành sản xuất lắp ráp điện tử bán dẫn vi mạch và công nghiệp sạch, tác dụng chính là để che phủ mái tóc, nơi sinh ra nhiều tĩnh điện trên cơ thể con người.
+ Khăn, giấy lâu chống tĩnh điện được làm bằng một loại vải không dệt với thành phần 100% sợi tơ nhân tạo, nên có thể thấm hấp thụ rất tốt, chịu được nhiệt để làm sạch trang thiết hoạt động và khuếch tán lò có nhiệt độ cao nhất.
Công ty Alpha Technology chúng tôi chuyên cung cấp nhiều sản phẩm công nghiệp như: lọc khí phòng sạch, thiết bị phòng sạch, thi công phòng sạch, thiết kế thi công phòng sạch, lọc phòng sơn, lọc bụi, lọc carbon khử mùi…..điều là sản phẩm chất lượng và an toàn qua nhiều khâu kiểm tra. Ngoài ra chúng tôi còn nhận đặt các loại sản phẩm công nghiệp theo yêu cầu thiết kế riêng của từng khách hàng.