Lõi lọc cartridge

Lõi lọc cartridge được Công ty Hantek Việt Nam sản xuất và phân phối cho các đại lý trong và ngoài nước và cho các nhà máy lớn tại Việt Nam với giá thành thấp cả nước, đảm bảo hàng chất lượng cao.

Công ty chúng tôi thiết kế ra sản phẩm tối ưu nhất phù hợp cho nhiều mục đích khác nhau dể sử dụng.

Ứng dụng của lõi lọc cartridge

Lọc cartridge được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất ở một số ngành thực phẩm, nước giải khát, dược phẩm, điện tử, dầu ăn,…. có sử dụng phòng sạch, lọc khí sạch để đảm bảo chất lượng đầu ra của sản phẩm.

Mô tả sản phẩm lọc cartridge

Lọc Cartridge dùng cho tua-bin khí đốt hiện đại, đáng tin cậy cho ứng dụng nạp khí. Lọc Cartridge này đảm bảo hiệu suất cao trong việc lọc bụi và những tạp chất khác, ngay cả trong một môi trường ô nhiễm nặng nhất. Thông thường, thành phần cấu tạo của bộ lọc này là hỗn hợp polyester và cellulose và sợi nano. Những vật liệu này có khả năng gập tốt hơn và tính ổn định cao hơn. Vật liệu lọc nếp gấp cho hiệu suất lọc cao, mức độ giữ bụi tốt hơn, dễ lau rửa và có tính thẩm mỹ hơn những vật liệu lọc thông thường khác.

Hình ảnh thực tế sản phẩm lõi lọc cartridge

loc cartridge 1 loc cartridge 2 loc cartridge2

goài lọc cartridge, chúng tôi còn cung cấp các phương án lọc khí công nghiệp hoàn chỉnh cho các nhà máy, bệnh viện, trung tâm mua sắm, …

Nếu bất kỳ sản phẩm nào quý khách quan tâm, xin vui lòng gọi hotline: 0941 265 568 gửi email cho chúng tôi hantek@hantekvn.com, chúng tôi sẽ gửi cho quý khách thêm thông tin.